Giờ Làm Việc

Mon - Fri: 08.00 am - 17.00 pm

Hotline

0939 288 996

Email

xaydungdainghia@gmail.com

ĐH Duy Tân tuyển sinh các ngành Xây dựng năm 2022

ĐH Duy Tân tuyển sinh các ngành Xây dựng năm 2022 - Ảnh 1.

Hợp tác với ĐH Bang California qua nhiều năm hỗ trợ sinh viên Xây dựng DTU cơ hội học chương trình chất lượng

Lợi thế học chương trình Tiên tiến và Chất lượng cao (CLC) chuẩn Mỹ

Các chương trình đào tạo của Mỹ vẫn luôn được các trường đại học (ĐH) trên thế giới quan tâm bởi nội dung kiến thức tiên tiến và khả năng kích thích niềm đam mê học tập của sinh viên trong từng bài học.

Đó cũng là lý do mà ĐH Duy Tân hợp tác với: ĐH Bang California ở Fullerton: 1 trong những trường công lập hàng đầu bờ Tây nước Mỹ về Xây dựng, và Cal Poly ở San Luis Obispo: xếp trong top 5 ở Mỹ về ngành Kiến trúc từ nhiều năm nay để triển khai các chương trình Tiên tiến và Chất lượng cao (CLC) đầu tiên về Kiến trúc và Xây dựng tại miền Trung Việt Nam.

Lợi thế lớn nhất chính là sinh viên các ngành Xây dựng sẽ được tiếp nhận từ 19-21 chứng chỉ môn học do chính ĐH Bang California cấp. Các chứng chỉ này được các trường ĐH của Mỹ công nhận (đối với trường hợp sinh viên học chuyển tiếp hoặc nâng bằng cấp tại Mỹ). Hơn thế nữa, đó chính là “giấy thông hành” để sinh viên ngay khi tốt nghiệp có được một CV đẹp, tạo ra nhiều lợi thế khi ứng tuyển vào những vị trí nghề nghiệp yêu thích.

Hiện tại, ĐH Duy Tân đang đào tạo các ngành Xây dựng gồm:

– Kỹ thuật Xây dựng gồm các chuyên ngành:

– Xây dựng Dân dụng & công nghiệp,

– Xây dựng Dân dụng & công nghiệp chuẩn CSU,

– Công nghệ Kỹ thuật công trình xây dựng gồm các chuyên ngành:

– Công nghệ Quản lý xây dựng,

– Quản lý và vận hành tòa nhà,

– Kỹ thuật Xây dựng công trình giao thông với chuyên ngành:

– Xây dựng Cầu đường.

Cùng với các chương trình Chất lượng cao (CLC) chuẩn Mỹ, sinh viên xây dựng DTU còn được tiếp cận với mô hình CDIO (Conceive/Hình thành Ý tưởng – Design/Thiết kế – Implement/Triển khai – Operate/Vận hành) đã nhiều năm áp dụng đào tạo trong khối ngành Kỹ thuật & công nghệ.

Phương pháp học tập này đã và đang được nhiều quốc gia áp dụng trong giáo dục ĐH và đã phát huy hiệu quả tích cực ngay tại ĐH Duy Tân, giúp sinh viên năng động, vững chuyên môn hơn, và có nhiều ý tưởng sáng tạo hơn.

Học cùng công nghệ số, mô hình BIM và hệ thống lab nghiên cứu chuyên sâu

Việc áp dụng công nghệ mới vào đào tạo các ngành Xây dựng đã mang đến những kết quả bất ngờ. Trong đó công nghệ BIM được đánh giá là xu hướng tiên phong nhất của ngành Xây dựng qua nhiều năm.

Công nghệ này đã làm xuất sắc nhiệm vụ đáp ứng tính chất mô phỏng, diễn họa 3D nhằm tối ưu hóa năng suất lao động và truyền tải thông tin dự án trong quá trình triển khai các công trình xây dựng. Cùng với việc áp dụng công nghệ BIM vào đào tạo, ĐH Duy Tân đã xây dựng hệ thống các trang thiết bị đầy đủ, hiện đại để hỗ trợ sinh viên học tập.

Trong đó có thiết bị khảo sát GNSS – Trimble, các máy toàn đạc điện tử, thủy bình thế hệ mới giúp người học tiếp cận những công nghệ và thiết bị tiên tiến của thế giới.

ĐH Duy Tân tuyển sinh các ngành Xây dựng năm 2022 - Ảnh 2.

Hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ tối đa cho sinh viên Xây dựng DTU học tập ngay tại trường

Trong khuôn viên được xây dựng dành riêng cho sinh viên các ngành Xây dựng ở ĐH Duy Tân, có: Hệ thống Lab Vật liệu, Lab Cơ học – thủy lực, Hệ thống Kiểm định công trình như siêu âm, đo vết nứt, chuyển vị, dao động,… đã tạo nên nét riêng biệt để sinh viên Xây dựng DTU có thể nghiên cứu chuyên sâu, triển khai các ý tưởng thành hiện thực.

Đây cũng là cách tiếp cận mới, rất cần cho thực tiễn Việt Nam sắp đến. Mô hình thông tin công trình (BIM) được triển khai thuận tiện trên nền tảng số, máy tính cấu hình cao, công nghệ thực tế ảo (VR) và các ngành phụ trợ liên quan trong một công trình liên quan đến các ngành khác như: kiến trúc, cơ khí, tự động hóa, điện-điện tử, cấp thoát nước, môi trường, thiết kế nội thất, hệ thống mạng máy tính… là một lợi thế lớn mà các cơ sở đào tạo khác khó có được.

Ở Trường Công nghệ (SET), thuộc ĐH Duy Tân, người học đồng thời cũng có thể học bằng 2 với chi phí vừa phải và thời gian ngắn hoặc có thể linh hoạt chuyển ngành nghề một cách dễ dàng.

Nhà trường còn trang bị một hệ thống máy tính cấu hình cao và các phần mềm chuyên ngành có bản quyền, giúp cho người học có nhiều trải nghiệm trong phân tích, thiết kế, đánh giá các vấn đề chuyên môn, cả về học thuật lẫn thực tiễn. Đặc biệt, các môn học được xây dựng để giúp người học gắn với dự án thực, thực hiện thi công dự án, kết nối thông tin trong thiết kế, dự toán, đấu thầu, mua sắm nguồn hàng,…

Cơ hội việc làm cho sinh viên Xây dựng DTU là 100%

Tốc độ đô thị hóa càng nhanh chóng, quản lý đô thị tại các thành phố lớn cũng tiến dần đến quản lý thông minh bằng công nghệ số đã đẩy nhu cầu nguồn nhân lực trong ngành Xây dựng liên tục tăng nhanh. Thực tế càng cho thấy rõ hơn khi các doanh nghiệp của Nhật Bản, Mỹ và châu Âu đang mở nhiều công ty ở Việt Nam và hoạt động khá mạnh.

Đánh giá của Tổng hội Xây dựng Việt Nam cho thấy, các cơ sở giáo dục trong toàn quốc hiện vẫn chưa thể đáp ứng yêu cầu cung cấp nguồn nhân lực phục vụ sản xuất, đặc biệt đối với các lĩnh vực phức tạp.

ĐH Duy Tân tuyển sinh các ngành Xây dựng năm 2022 - Ảnh 3.

Những chuyến đi thực tế không thế thiếu trong suốt quá trình học tập của sinh viên ngành Xây dựng

Sự thiếu hụt sinh viên có chất lượng tốt nghiệp ngành Xây dựng là một thực tế khi hiện nay, các bạn sinh viên Duy Tân ngành Xây dựng đang được “săn đón” ráo riết ngay cả khi chưa ra trường. Có những doanh nghiệp của cựu sinh viên Duy Tân hằng năm cũng thông báo số lượng tuyển dụng lên đến 200 sinh viên nhưng do điều kiện nguồn cung không đủ, các doanh nghiệp này chỉ tiếp nhận được khoảng 80 sinh viên/năm.

Hiện tại, các kỹ sư Xây dựng (và cả các kiến trúc sư) của ĐH Duy Tân mới tốt nghiệp đã có thể nhận được mức lương từ 10-15 triệu/tháng và nhanh chóng tăng lên tới 20-30 triệu đồng/tháng sau một thời gian làm việc và tích lũy kinh nghiệm. Những người làm trên 10 năm và có uy tín, lương có thể tới 30-40 triệu đồng/tháng. Đặc biệt, những người có kinh nghiệm, đảm nhận vị trí Quản lý dự án các dự án lớn có thể đạt mức lương tới 70-100 triệu/tháng.

ĐH Duy Tân tuyển sinh các ngành Xây dựng năm 2022 - Ảnh 4.

Tham gia nhiều sân chơi giúp sinh viên Xây dựng DTU tự tin sáng tạo để thành công

Từ đây, sinh viên Xây dựng ĐH Duy Tân đang vô cùng tự tin sẽ “không thất nghiệp” sau khi tốt nghiệp bởi ngoài kiến thức đáp ứng với doanh nghiệp, sinh viên còn mang theo hành trang là những giải thưởng lớn của quốc tế, quốc gia hay trong những cuộc thi “cây nhà lá vườn” do chính Khoa Xây dựng, ĐH Duy Tân tổ chức như “Xây cầu Ô thước”, “Đồ án CDIO”,…:

– Vô địch Cup IDEERS châu Á – Thái Bình Dương trong cuộc thi “Thiết kế Mô hình nhà chống động đất” (IDEERS) lần thứ 14 tại Đài Loan,

– 15 giải thưởng Loa Thành: dành cho các đồ án tốt nghiệp xuất sắc nhất,

– Các giải thưởng lớn ở: Festival Sinh viên Kiến trúc, Kiến trúc Xanh, Quy hoạch, Olympic Cơ học toàn quốc, …

Tổ hợp môn thi tuyển và xét tuyển vào đại học

ĐH Duy Tân tuyển sinh các ngành Xây dựng năm 2022 - Ảnh 5.

ĐẠI HỌC DUY TÂN

* Top 500 Đại học Tốt nhất Thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.

* Top 700 Đại học Tốt nhất Thế giới theo Xếp hạng của Shanghai Ranking năm 2021.

* Top 210 Đại học Tốt nhất châu Á năm 2022 theo QS Asian University Rankings.

* Đại học thứ 2 của Việt Nam đạt kiểm định ABET của Mỹ, có nhiều kiểm định ABET nhất Việt Nam.

* Top 107 Thế giới trong xếp hạng các trường đại học ở các nền kinh tế mới nổi năm 2022 theo Times Higher Education (THE).

* Top 577 các trường đại học tốt nhất toàn cầu năm 2022 theo U.S. News & World Report

* Xếp thứ 3 đại học của Việt Nam (thứ 1482 thế giới) trên bảng xếp hạng các Đại học trên thế giới – CWUR.

* Xếp thứ 2/12 đại học của Việt Nam (thứ 770 thế giới) trên bảng xếp hạng theo Học thuật – URAP.

* Xếp thứ 2 của Việt Nam trên bảng xếp hạng Nature Index 2020.

* Xếp thứ 3 Việt Nam, 1255 Thế giới trên Bảng xếp hạng Website các Trường Đại học trên thế giới do Webometrics đánh giá và công bố vào cuối tháng 1-2022.

* Ngành Khoa học Máy tính & Kỹ thuật có thứ hạng trong nhóm 301-400 Thế giới, Top 1 tại Việt Nam và Ngành Kỹ thuật Điện Điện tử có thứ hạng trong nhóm 401-500 Thế giới, đứng thứ 2 tại Việt Nam theo bảng xếp hạng Shanghai Ranking 2021.

* Lĩnh vực Khoa học Máy tính & Kỹ thuật Công nghệ xếp hạng Top 251-300 Thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.

* Lĩnh vực Y, Dược, Lâm sàng xếp hạng Top 176-200 Thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) năm 2022.

* Top 98 trong bảng Xếp hạng đại học trẻ tốt nhất thế giới của THE năm 2022.

* Xếp thứ 8 – Trường Đại học Tư thục Tốt nhất Đông Nam Á năm 2022 theo AppliedHE.

Cơ hội rộng mở với sinh viên IT ĐH Duy Tân Cơ hội rộng mở với sinh viên IT ĐH Duy Tân

Trường Đại học Duy Tân đã và đang đảm bảo được tỷ lệ cao sinh viên khối ngành Công nghệ Thông tin không chỉ ra trường có việc làm ngay, mà còn đạt được những vị trí công việc với mức lương mơ ước từ chính ngành nghề mà bản thân đã lựa chọn theo học.

Source link

Có thể bạn quan tâm

thi-công-xây-dựng

Rất hân hạnh khi được hỗ trợ quý khách